Sáng ngày 15/11, Trường Tiểu học Vân Phú đã tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập trường; 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tới dự có đồng chí Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh; Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương; các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên cùng các thế hệ học sinh của nhà trường.

         Trường Tiểu học Vân Phú được thành lập từ tháng 8/1990 trên cơ sở tách từ trường THCS Vân Phú, lúc đầu chỉ có 10 cán bộ giáo viên, 12 phòng học cấp 4 với 426 học sinh. Vượt qua hành trình 30 năm, đến nay, trường TH Vân Phú đã có hơn 1.200 học sinh; có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên chất lượng, chuyên môn cao và tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị như máy tính, ti vi, máy chiếu...Thư viện đạt Thư viện xuất sắc;10 năm trở lại đây, số học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học luôn đạt 100%; Học sinh năng khiếu năm sau cao hơn năm trước. Nhà trường có 570 học sinh HSNK cấp Thành phố; 201 HSNK cấp Thành phố; 55 HSNK cấp Quốc gia và khu vực. Đó là sự đóng góp công sức của đội ngũ giáo viên với 65 lượt Giáo viên giỏi cấp Thành phố; 50 lượt Chiến sỹ thi đua cấp Thành phố, từ đây, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

         Năm 1999, trường đã vinh dự được đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Tập thể trường 8 năm liền đạt Tập thể lao động xuất sắc, 2 năm được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh; Chi bộ nhà trường 10 năm liên tục đạt Trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những thành tích nổi bật ấy, năm học 2019 - 2020 nhà trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen.

         Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường, đồng chí Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí mong muốn trong những năm học tiếp theo, nhà trường cần phát huy hơn nữa tinh thần tự học, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nhà giáo; đổi mới phương pháp dạy và học; huy động các nguồn xã hội hóa, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững lịch sử truyền thống vẻ vang của nhà trường 30 năm qua, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

         Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, đồng chí Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường đã được nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; nhiều cán bộ giáo viên nhà trường đã được nhận Giấy khen vì đã có thành tích tốt trong công tác giảng dạy và các phong trào thi đua năm học 2019 – 2020./.

 

 

 

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang