Tối 25/3, trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức chung kết ngày hội “Thời trang thầy trò, Vũ điệu thần tiên”.

          Ngày hội “Thời trang thầy trò, vũ điệu thần tiên” thu hút sự tham gia của các thầy, cô và các em học sinh thuộc tất cả khối lớp trong Nhà trường. Qua nhiều vòng thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 18 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

          Đêm chung kết được tổ chức lung linh, sôi động dưới sự kết hợp giữa hệ thống ánh sáng và âm nhạc cùng những bộ trang phục ấn tượng do các thầy, cô giáo và các em học sinh tự tin trình diễn. Mỗi phần thi đều được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến màu sắc riêng, được thể hiện qua bộ áo dài truyền thống, trang phục của đồng bào các dân tộc ở nhiều vùng miền trong cả nước hay những bộ quần áo thiết kế từ giấy, ruy băng… với những thông điệp ý nghĩa như: Bảo vệ môi trường; Phòng chống Covid -19; Phản ánh tình cảm thầy trò ... Cùng với phần thi “Thời trang thầy trò”, các tiết mục ở nội dung “Vũ điệu thần tiên” đã tạo không khí sôi động cho đêm chung kết.

          Ngày hội “Thời trang thầy trò, vũ điệu thần tiên” là hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, giúp em phát huy năng khiếu bản thân, được rèn luyện kỹ năng giao tiếp; đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa phụ huynh, giáo viên và các em học sinh./.

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang