Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì (04/6/1962- 04/6/2022); thành phố Việt Trì đang triển khai thực hiện Tập sách ảnh chủ đề “Ảnh đẹp du lịch Việt Trì” .

Tập sách sẽ bao gồm 60 bức ảnh được tuyển chọn từ các nghệ sỹ nhiếp ảnh trong tỉnh sáng tác về thành phố Việt Trì. Các tác phẩm được chọn in là những bức hình đẹp, mang tính nghệ thuật cao, thể hiện được sự phát triển văn minh, hiện đại của đô thị Việt Trì trong lộ trình xây dựng thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam; trong đó, khai thác những điểm nhấn đặc trưng nhất của Thành phố Việt Trì với 2 phần chủ đạo: Việt Trì - thành phố 2 di sản và Việt Trì hôm nay - thành phố cội nguồn.

Để kịp xuất bản đúng dịp lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thành phố và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất; hiện nay UBND thành phố đã thành lập Hội đồng thẩm định và biên soạn sách. Giao Đài TT – TH Việt Trì là cơ quan thường trực phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện; chủ trì tiếp nhận các tư liệu về ảnh, xây dựng nội dung, maket và tổ chức in ấn.

Đây là lần đầu tiên Thành phố Việt Trì thực hiện bộ sách ảnh chủ đề “Ảnh đẹp du lịch” với mục đích làm tài liệu lưu giữ và giới thiệu, quảng bá với nhân dân, du khách trong và ngoài nước về vẻ đẹp văn hoá, con người Việt Trì, về sự phát triển của thành phố qua 60 năm dựng xây và phát triển.

 

Thu Phương – Đặng Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang