Ngày 14/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho 5 bệnh nhân mắc COVID-19.

Sau khi đạt 3 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-COV-2. 5 trường hợp được công bố chữa khỏi gồm: bệnh nhân 613, bệnh nhân 628, bệnh nhân 642, bệnh nhân 667, bệnh nhân 687.

Đến sáng 14/8, Đà Nẵng đã có 20 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh./.

Thông báo về ca tử vong thứ 21

Bệnh nhân 585, nữ, 61 tuổi, địa chỉ Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Tiền sử: đái tháo đường type 2, tăng huyết áp, béo phì. Chẩn đoán tử vong: Viêm phổi do COVID-19 biến chứng suy hô hấp nặng, sốc nhiễm khuẩn có tổn thương đa tạng trên bệnh nhân đái tháo đường type 2, tăng huyết áp, béo phì./.

Theo Bộ y tế