Sáng ngày 11/10, Hội LHPN phường Tân Dân đã tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020. Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố.

       Tham gia giải có 04 đội bóng nữ của khu dân cư và đơn vị trên địa bàn phường, đây đều là những hạt nhân bóng chuyền của các khu dân cư. Với tinh thần vui – khỏe – đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho giải đấu những trận bóng gay cấn, đẹp mắt, đầy tinh thần thể thao.

       Giải bóng chuyền hơi nữ là dịp để các vận động viên , hội viên trong các chi hội được gặp gỡ, giao lưu, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam sắp tới./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang