Ra mắt công trình “hàng cây thanh niên”
Cập nhật ngày: 18/11/2020 09:15
Sáng 18/11, Đoàn TNCS HCM xã Trưng Vương đã tổ chức ra mắt công trình “hàng cây thanh niên” tại tuyến đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu 8, xã Trưng Vương.

        Tuyến đường Nguyễn Văn Linh là tuyến đường liên xã, mới được UBND xã Trưng Vương đầu tư nâng cấp, mở rộng, đang trong giai đoạn hoàn thiện nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân trong và ngoài địa bàn. Để tạo cảnh quan cho tuyến đường, dưới nguồn hỗ trợ của Tỉnh đoàn Phú Thọ, Đoàn TNCS HCM xã Trưng Vương đã vận động đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây dọc một bên tuyến đường. Giống cây được chọn trồng là cây lát hoa. Cây trưởng thành sẽ có tán rộng, gỗ chắc. Sau khi ra mắt, Đoàn xã sẽ giao công trình cho chi đoàn 8 trực tiếp quản lý, chăm sóc.

        Cũng trong dịp này, Đoàn xã cũng đã tiến hành trồng cây tại khu vực sân vận động mới của xã, thuộc khu 7. Tổng số cây được trồng tại 02 địa điểm là 100 cây./.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang