Ra mắt Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ
Cập nhật ngày: 10/10/2020 14:04
Sáng ngày 10/10, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp cùng Hội LHPN xã Thụy Vân cho ra mắt Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ. Tới dự có lãnh đạo chính quyền địa phương; Hội LHPN tỉnh cùng đông đảo chị em hội viên.

Với đặc điểm là một địa phương có các Khu công nghiệp đóng trên địa bàn, có nhiều lao động đến làm việc, do đó, nhiều gia đình trên địa bàn đã xây dựng nhà trọ cho người lao động thuê và sinh sống. Câu lạc bộ Nữ chủ nhà trọ tại xã Thụy Vân là một mô hình mới trong thu hút, tập hợp hội viên. Qua việc thành lập Câu lạc bộ, với quy chế hoạt động rõ ràng, sẽ giúp cho các thành viên có cơ sở cùng nhau hợp tác hỗ trợ trong việc quản lý, đảm bảo an ninh trật tự khu nhà trọ; vận động các công nhân tham gia giữ gìn trật tự, tích cực tham gia các hoạt động của Hội và phong trào của địa phương. Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đối với các chủ nhà trọ, phối hợp cùng Công an xã, các khu dân cư, đoàn thể cùng cụ thể hóa các hoạt động gắn với phong trào thi đua của Hội phụ nữ.

Tại lễ ra mắt, Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố và chính quyền địa phương đã tặng quà cho 29 thành viên Câu lạc bộ./.

Thùy Dung – Tiến Dũng