Sáng 15/11, phường Minh Nông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Dự và chúc mừng có các đồng chí: Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực thành ủy; Nguyễn Huy Hoàng- nguyên ủy viên BTV tỉnh ủy, nguyên Bí thư thành ủy; lãnh đạo phòng nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

         Tại buổi gặp mặt, các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên và cựu giáo chức trên địa bàn phường Minh Nông đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại phường Minh Nông, quy mô giáo dục, mạng lưới trường, lớp, cơ sở vật chất đảm bảo, ngày càng được đầu tư, trang bị đầy đủ các trang, thiết bị dạy và học, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trên địa bàn. Năm học 2020- 2021, phường Minh Nông có 06 trường học ở 03 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS với hơn 2.000 học sinh, 168 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các Nhà trường đã có nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tích cực nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn. Cả 06 trường học đều hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019- 2020; tổng số học sinh giỏi, học sinh năng khiếu là 87 giải.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy biểu dương, ghi nhận những kết quả của thầy và trò các Nhà trường trên địa bàn phường Minh Nông. Đồng chí cũng khẳng định: Minh Nông là một trong các phường lớn của thành phố nên những đóng góp và trách nhiệm của các Nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo chung của thành phố. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các trường học trên địa bàn phường Minh Nông cần tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đồng thời rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn; thực hiện nghiêm túc các quy định về thu chi trong trường học; tập trung giữ vững chất lượng đại trà, chú trọng đào tạo mũi nhọn; tăng cường giáo dục kỹ năng sống, ngăn chặn các tệ nạn trong học đường.

         Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đặng Trần Minh đã tặng bó hoa tươi thắm cho các nhà trường. Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác giáo dục cũng đã được khen thưởng./.

                                   

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang