Tối 30/9, tức 14 tháng 8 năm Canh Tý, khu Phong Châu - phường Bạch Hạc đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong khu. Dự, chung vui và chúc mừng có đồng chí Lê Công Luận - Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng Giáo dục - đào tạo, Phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố; đại diện lãnh đạo phường.

Trong Đêm hội trăng rằm, các em thiếu niên, nhi đồng khu Phong Châu đã được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi trẻ em nhân dịp Trung Thu; thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc và đặc biệt là vui cùng chú Cuội, chị Hằng trong hoạt cảnh trung thu. Đại diện lãnh đạo Thành phố và phường Bạch Hạc đã tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng và cùng phá cỗ với các em, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của thành phố.

Cũng trong tối 30/9, đồng loạt 6 khu dân cư trên địa bàn phường Bạch Hạc đã tổ chức Tết Trung thu cho gần 2000 thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Minh Chính- Tiến Dũng