Nhân kỷ niệm 7 3 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/20 20 ), Ngày 23 /7, Hội LHPN thành phố Việt Trì đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

       

        Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng: Đào Thị Cung (xã Hy Cương), Hoàng Thị Thư (phường Minh Phương) , Bùi Thị Dần (xã Sông Lô), Nguyễn Thị Dự (Trưng Vương) và mẹ Nguyễn Thị Phước (phường Vân Phú). Đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe và luôn phát huy truyền thống gia đình, quê hương, là tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ trẻ noi theo.

         Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước của các đơn vị trong cụm; đồng thời là hoạt động nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ thành phố. /.

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang