Chiều ngày 19/10, Hội LHPN Việt Nam xã Hùng Lô đã tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ra mắt mô hình Phụ nữ Đất Tổ - Duyên dáng áo dài. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN Thành phố Việt Trì, Lãnh đạo Quỹ TYM chi nhánh Việt Trì, Chính quyền địa phương, khu dân cư cùng đông đảo hội viên đã đến dự.

        Phát huy truyền thống và những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN xã Hùng Lô đã luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào của địa phương, khu dân cư trong phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

          Tại chương trình, Lãnh đạo quỹ TYM chi nhánh Việt Trì đã tặng quà cho các thành viên có thành tích tiêu biểu của Hội. Cũng nhân dịp này, Hội đã cho ra mắt mô hình Phụ nữ Đất Tổ - Duyên dáng áo dài với sự tham gia của các hội viên. Đồng thời, tham quan mô hình chợ Quê tại khuôn viên Đình Hùng Lô. Đây là mô hình giới thiệu những đặc sản truyền thống của địa phương như bánh chưng, bánh giầy, bánh đa... được các đại biểu và người xem đặc biệt thích thú./.

 

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang