Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ về việc ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã phát động tới các Hội cơ sở, vận động cán bộ, hội viên, các tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân ủng hộ đồng bào Miền Trung.

        Bằng nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, các Hội chữ thập đỏ cơ sở xã, phường, khu dân cư đã vận động, quyên góp, ủng hộ nguyên liệu, tiền mặt, tổ chức gói bánh chưng ủng hộ đồng bào miền Trung.

        Tại khu Mộ Thượng và khu Đoàn Kết, phường Bạch Hạc, các hội viên và nhân dân đã quyên góp, ủng hộ và tổ chức gói, nấu được trên 3.000 chiếc bánh chưng. Toàn bộ nguyên liệu gạo, thịt, đỗ, lá dong đều do nhân dân đóng góp ủng hộ, với tâm nguyện sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn đến với bà con vùng lũ. Cùng với đó, nhân dân cũng đã và đang quyên góp quần áo và các nhu yếu phẩm khác để sớm chuyển đến tay người dân./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang