Nằm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cụm phía Nam gồm các đơn vị: Tiên Cát, Thọ Sơn, Bến Gót, Bạch Hạc, Sông Lô, Tân Dân, Dữu Lâu, Minh Nông, Trưng Vương, Minh Phương và Thanh Miếu đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.

        Tới dự có các đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo địa phương các đơn vị tham gia cùng đông đảo quần chúng nhân dân đến cổ vũ chương trình.

        15 tiết mục đơn ca, tốp ca, múa … đã được các đơn vị dàn dựng công phu, hoành tráng với nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu cùng sự phát triển, đổi thay của thành phố Việt Trì; thể hiện tình yêu quê hương đất nước và con người đất Tổ, mang đến cho người xem không khí vui tươi, hào hứng và tự hào trước những đổi thay của Đảng, đất nước và thành phố anh hùng trước thềm Đại hội.

        Đêm giao lưu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, đây cũng là dịp để các đơn vị trong cụm có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng đưa phong trào văn hóa văn nghệ ở đơn vị mình nói riêng và thành phố nói chung ngày càng phát triển./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang