Sáng 23/7, xã Hy Cương đã tổ chức khai mạc giao lưu, thi đấu môn bóng chuyền hơi nam chào mừng Đại biểu Đảng bộ thành thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham gia thi đấu có 6 đội đến từ các khu dân cư của xã với hơn 30 vận động viên thuộc mọi lứa tuổi. Với tinh thần thể thao, các vận động viên đã đem lại cho người xem những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, những pha tranh chấp gay cấn và những giây phút hồi hộp, để lại cho khán giả ấn tượng tốt đẹp.

Thông qua chương trình  giao lưu, thi đấu nhằm động viên, khuyến khích nhân dân tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, từ đó góp phần xây dựng, đẩy mạnh phong trào thể thao của xã ngày càng phát triển. Đây cũng là cơ hội để các đội bóng chuyền hơi ở các khu dân cư được giao lưu, thi đấu, học tập kinh nghiệm nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Huy Hưng