Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố Việt Trì. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Mến - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Thay mặt thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ban chỉ huy quân sự thành phố đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh, tham gia giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thành phố; đề nghị trong thời gian tới, các cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; Góp phần vào xây dựng, củng cố quốc phòng- an ninh, bảo đảm an sinh xã hội, qua đó tiếp tục xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận lòng dân ngày càng vững chắc. Trước mắt, các cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố cần làm tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, nâng cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19, chuẩn bị tốt các bước, đảm bảo công tác giao nhận công dân lên đường nhập ngũ, hoàn thành chỉ tiêu đầu tiên của thành phố trong năm 2021.

Động viên tinh thần các cán bộ, chiến sỹ, đồng chí Bí thư Thành ủy đã tặng bó hoa chúc mừng Ban chỉ huy quân sự thành phố Việt Trì./.

Thùy Dung – Minh Quang