Sáng ngày 20/2, CLB Doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ đã tổ chức vinh danh – khen thưởng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong năm 2020.

          Câu lạc bộ doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ là nơi tập hợp các doanh nhân trong dòng họ. Cùng với phát triển kinh doanh, các gia đình, các cá nhân trong dòng họ cũng đặc biệt chú trọng đến công tác khuyến học khuyến tài, thường xuyên có sự động viên khích lệ kịp thời đến các con cháu trong dòng họ có thành tích học tập xuất sắc.

          Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu, 14 các cháu của dòng họ Lê đã có thành tích học tốt, đạt HSG cấp huyện trở lên đã được khen thưởng. Ban Khuyến học của dòng họ cũng đã trao thưởng cho 5 cá nhân hội viên vì đã có thành tích được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, họ Lê Việt Nam tặng Bằng vinh danh./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: nghe báo cáo đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ công viên Văn Lang
Ngày 4/3, UBND thành phố Việt Trì họp nghe báo cáo kế hoạch đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ Công viên Văn Lang. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang