Tối 29/7, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có các đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh; Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh. Về phía thành phố Việt Trì có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Nguyên Bí thư Thành ủy Việt Trì khóa XX; Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Tại Chương trình, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã báo cáo kết quả Đại hội. Sau 1,5 ngày làm việc, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ 2020 – 2025 với nhiều nội dung trọng tâm, trọng điểm. Đại hội đã bầu Ban chấp hành đảng bộ khóa mới gồm 40 đồng chí; thông qua Nghị quyết Đại hội với 14 chỉ tiêu về các lĩnh vực Kinh tế, văn hóa – xã hội, Môi trường và xây dựng Đảng.

Các đại biểu và đông đảo quần chúng nhân dân đã được thưởng thức Chương trình nghệ thuật với 12 tiết mục hát, múa được dàn dựng công phu, hoành tráng, diễn tả lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và lòng tôn kính Bác Hồ, ca ngợi những thành tựu và sự phát triển lớn mạnh của Thành phố Việt Trì anh hùng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, hướng tới Đại hội Đảng bộ Tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Qua đó, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố hăng hái thi đua, lao động sản xuất thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI đã đề ra.

Ngọc Hà – Quang Huy