Chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại
Cập nhật ngày: 07/01/2021 09:44
Thực hiện Văn bản số 01/TWPCTT ngày 05/01/2021 của Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai về việc ứng phó với không khí lạnh, rét đậm, rét hại, gió mùa Đông Bắc và theo bản tin dự báo của Đài Khí tượng thủy văn khu vực Việt Bắc chiều và tối ngày 07/01 bộ phận không khí lạnh mạnh sẽ tăng cường và ảnh hưởng đến khu vực tỉnh Phú Thọ; Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên từ gần sáng ngày 07/01 các nơi trong tỉnh có mưa, mưa nhỏ, đêm trời chuyển rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ.

         Để chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại; Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và TKCN tỉnh yêu cầu Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN các huyện, thành, thị chỉ đạo triển khai thực hiện một số nội dung sau:

         - Thường xuyên cập nhật diễn biến thời tiết, không khí lạnh, rét đậm, rét hại; tăng cường thông tin kịp thời bằng nhiều hình thức đến các xã, phường, thị trấn và người dân, nhất là ở vùng núi biết để chủ động các biện pháp phòng chống rét.

      - Tiếp tục chỉ đạo và triển khai thực hiện các nội dung của Văn bản số 66/PCTT-VPTT ngày 28/12/2020 của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh về việc triển khai ứng phó với rét đậm, rét hại.

        - Báo cáo kịp thời tình hình diễn biến thiên tai và công tác ứng phó với rét đậm, rét hại về Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh.

          Đề nghị Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN các huyện, thành, thị tổ chức, thực hiện./.

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Thành phố Việt Trì: Cưỡng chế, thu hồi đất thực hiện Dự án khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn
Ngày 12/01/202 1 , UBND thành phố đã tổ chức cưỡng chế, thu hồi đất của 07 hộ dân để thực hiện Dự án Khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn thuộc phường Tân Dân. Đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang