Nhằm chia sẻ một phần mất mát và khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, vừa qua, các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì đã vận động quyên góp, ủng hộ và tổ chức trao hàng cứu trợ tới đồng bào Miền Trung.

        Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ quyên góp ủng hộ được gần 03 tấn gạo, trên 1.000 thùng mỳ tôm, 1.166 thùng quần áo và dày dép, 150 thùng sách, vở, 110 thùng đường sữa, lương khô và nước uống, hơn 200 thùng chăn màn, gối và áo mưa… Đây là những vận dụng thiết yếu đã được Hội LHPN thành phố Việt Trì chuyển đến tỉnh Quảng Bình và trao tại các địa điểm tiếp nhận là Hội LHPN huyện Bố Trạch và Đại Học Quảng Bình để gửi tới hỗ trợ kịp thời các trường học và người dân bị ảnh hưởng nặng bởi bão lũ. Ngoài ủng hộ bằng hiện vật, các cấp Hội phụ nữ thành phố còn quyên góp được hàng trăm triệu đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung thông qua Mặt trận Tổ quốc cùng cấp.

        Việc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung của các cấp Hội phụ nữ thành phố Việt Trì có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “nhường cơm sẻ áo” với đồng bào Miền Trung, góp thêm phần nào giúp người dân bị thiệt hại do bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

                                                                         

Hội LHPN TP.Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020)
I. SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM Cách mạng tháng 8/1945 thành công, chính quyền cách mạng còn non trẻ và đứng trước tình thế hiểm nghèo. Đế quốc, thực dân lại rắp tâm gây chiến hòng bắt dân ta trở lại cuộc đời nô lệ. Chính trong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang