Sáng 03/02, đại diện Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ do đồng chí Ngô Đức Vượng- Nguyên Bí thư tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm và chúc Tết Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Việt Trì. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Sơn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Ngọc Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Cao Trần Hòa- Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố. Các đồng chí ủy viên BTV Thành ủy cùng dự buổi chúc Tết.

         Thay mặt Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ, đồng chí Ngô Đức Vượng đã bày tỏ sự phấn khởi về những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đạt được trong năm 2020. Dù có nhiều khó khăn, thách thức  do tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng thành phố Việt Trì đã hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng mà kế hoạch đề ra; Thành ủy Việt Trì đã chỉ đạo và tổ chức thành công đại đội Đảng từ cơ sở đến thành phố. Đồng chí nhấn mạnh, đây là năm bản lề trong thực hiện các chỉ tiêu, Nghị quyết đại hội các cấp đã đề ra; đồng chí mong rằng Đảng bộ thành phố Việt Trì sẽ đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để đưa Việt Trì phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, sớm hoàn thành mục tiêu đưa thành phố Việt Trì trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam.

         Thay mặt thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ đã dành cho thành phố Việt Trì, mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các đồng chí để Việt Trì ngày càng phát triển. Đồng chí cũng hứa với các đồng chí hưu trí, Việt Trì sẽ bám sát chương trình hành động và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và đặc biệt là Đại hội XIII của Đảng, hoàn thành phương hướng, mục tiêu phát triển của thành phố, xứng tầm là trung tâm của tỉnh và là 01 trong 12 đô thị vùng của cả nước./.

 

                                                    

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: nghe báo cáo đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ công viên Văn Lang
Ngày 4/3, UBND thành phố Việt Trì họp nghe báo cáo kế hoạch đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ Công viên Văn Lang. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang