Ngày 01/12, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội Chi hội, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Dự Đại hội có Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trưởng các tổ chức đoàn thể, các khoa, phòng, trung tâm, các đồng chí Chi hội trưởng các Chi Hội điều dưỡng trong tỉnh và 127 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 600 hội viên trong Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện.

         Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể hội viên, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, chuyên tâm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiêm chỉnh thực hiện các quy trình kỹ thuật, đổi mới giao tiếp ứng xử, đạo đức, phong cách phục vụ. Vì vậy chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh luôn được nâng cao.

         Tại đại hội, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, báo cáo với nhiều nội dung: Thực trạng kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của hội viên chi hội và các giải pháp xây dựng môi trường văn hóa văn mình trong bệnh viện; Thực trạng công tác đào tạo và các giải pháp tăng cường khả năng NCKH cho điều dưỡng; Công tác chăm sóc người bệnh toàn diện và chăm sóc theo đặc thù chuyên khoa; Điều dưỡng với công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19…

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra 15 thành viên vào BCH Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

 

         Nhân dịp này, 17 hội viên có nhiều đống góp tích cực cho hoạt động chăm sóc người bệnh, giai đoạn 2018 – 2020 đã được biểu dương, khen thưởng và nhận giấy khen của Hội điều dưỡng tỉnh.

 

Quang Huy (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Thành phố Việt Trì: Cưỡng chế, thu hồi đất thực hiện Dự án khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn
Ngày 12/01/202 1 , UBND thành phố đã tổ chức cưỡng chế, thu hồi đất của 07 hộ dân để thực hiện Dự án Khu nhà ở đô thị phía Nam đồng Lạc Ngàn thuộc phường Tân Dân. Đồng chí Phạm Xuân Sơn - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang